Ra mắt nền tảng công nghệ Xixo Platform cho lĩnh vực xây dựng, bất động sản và công nghiệp

Xixo Platform là nền tảng công nghệ cho lĩnh vực xây dựng, bất động sản và công nghiệp. Trong đó bao gồm sàn giao dịch thương mại điện tử “chothicong.com” với nhiệm vụ số hoá chuỗi cung ứng ngành, hướng đến nền tảng tự vận hàng trong tương lai mang tầm quy mô khu vực ASEAN.

Lễ công bố dự án Xixo Platform vừa diễn ra tại TP.HCM, với sự tham dự trực tiếp và trực tuyến của hơn 300 khách mời thông qua nền tảng live stream O’Chain. 

Toàn cảnh Lễ ra mắt dự án Xixo Platform 

Xixo Platform giúp người dùng dễ dàng thực hiện các công việc kinh doanh, xây dựng, thanh toán các giao dịch, kiểm soát các hoạt động liên quan mọi lúc mọi nơi thông qua nền tảng Xixo có kết nối Internet. Đảm bảo các tiêu chí giá phù hợp, hàng thật, tiện lợi, kịp thời và an toàn.

Với Xixo Platform các bên dễ dàng đấu thầu, mua bán các sản phẩm bất động sản (BĐS), liên quan đến BĐS từ nội địa cho đến toàn cầu. Thúc đẩy mô hình 020 (online to offline) dễ dàng kinh doanh, dễ dàng chuyển hướng. Dựa vào nền tảng blockchain quá trình hình thành tài sản và thanh toán được đảm bảo an toàn và diễn ra tức thì.

Trong buổi công bố, đại diện phía Xixo giới thiệu lộ trình phát triển của dự án sẽ tập trung phát triển tại các Thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng… và năm 2021 hướng đến mục tiêu 100.000 gian hàng sản phẩm, 30.000 gian hàng dịch vụ và đạt giá trị giao dịch 3,8 tỷ USD vào năm 2025.

Ban lãnh đạo Xixo Platform kỳ vọng sự kiện công bố cũng là cơ hội để các nhà đầu tư thiên thần trở thành cổ đông của các dự án thông qua việc đăng ký đầu tư trực tiếp trong thời gian chương trình diễn ra. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang đến làn sóng dịch chuyển công nghệ tạo tác động lớn đến nền kinh tế Việt Nam. Đại đa số các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề đều hướng đến mục tiêu chuyển đổi số để đón đầu những làn sóng này và phát triển mạnh mẽ, Xixo Platform sẽ mang đến trải nghiệm số mới và hiện đại nhất cho lĩnh vực BĐS.